Liệu Rằng Liên Minh Huyền Thoại VNG Có Trở Thành Sự Thật?

Liên Minh Huyền Thoại VNG

Liên Minh Huyền Thoại VNG có trở thành sự thật, liệu rằng VNG sẽ có được game MOBA bất hủ này trong tay hay không là băn khoăn của rất nhiều game thủ. Chưa biết thực hư ra sao nhưng hiện tại có nhiều dấu hiệu cho thấy khả năng cao VNG sẽ có được tựa game này của Riot.

Liên Minh Huyền Thoại – Tượng đài của thể thao điện tử

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game gắn liền với lịch sử phát triển của Esport Việt Nam trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới công lớn thuộc về Garena – Đơn vị phát hành có công đầu khi đưa game này về Việt Nam. Bên cạnh đó, họ cũng nỗ lực để xây dựng một cộng đồng vững chãi, một nền Liên Minh Huyền Thoại VNG đứng đầu khu vực Đông Nam Á như hiện nay.

Tìm hiểu về liên minh huyền thoại VNG
Tìm hiểu về liên minh huyền thoại VNG

Nghi vấn Liên Minh Huyền Thoại về tay VNG

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang rần rần câu chuyện nghi vấn Liên Minh Huyền Thoại sẽ về tay một nhà phát hành khác. Các bằng chứng được đưa ra như hàng loạt các sự kiện sale sập sàn được triển khai, hàng loạt lỗi về giao diện, chăm sóc khách hàng cũng chậm trễ hơn…

Bên cạnh đó là hết hợp đồng 10 năm phát hành cũng càng củng cố thêm cho nghi vấn Liên Minh Huyền Thoại VNG sớm trở thành sự thật.

Hiện tại theo một số nguồn tin thu thập được, thời gian qua có 2 cơ sở để chúng ta đưa ra giả thuyết rằng Liên Minh Huyền Thoại sẽ về tay VNG mà không phải đơn vị phát hành nào khác. Và dưới đây là những dẫn chứng cụ thể cho suy đoán này của cộng đồng game thủ.

Giải đấu có Liên Minh Huyền Thoại nhưng không có logo của Garena

Ở trong quá khứ, Garena là đơn vị tiên phong đưa thể thao điện tử vào cộng đồng sinh viên. Đặc biệt là tựa game Liên Minh Huyền Thoại luôn là nhà tài trợ chính của những giải đấu thuộc khuôn khổ tựa game này. Nhưng sau khi VNG mang về 2 tựa game đình đám là Valorant và Tốc Chiến thì đơn vị này cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn ở các giải đấu thể thao điện tử cho sinh viên.

Những bằng chứng cho thấy Liên Minh Huyền Thoại VNG sẽ trở thành sự thật

Thường thì logo của những bộ môn thi đấu ở các giải bán chuyên cho tới giải chuyên nghiệp sẽ có logo của đơn vị nhà phá hành trên các ấn phẩm. Nhưng mới đây ở giải đấu  “Hanoi Open Student Cup” có sự góp mặt bộ môn Valorant và LMHT nhưng trên backdrop lại chỉ có mỗi logo của nhà phát hành game VNG mà không có logo của Garena.

Bằng chứng cho thấy Liên Minh Huyền Thoại VNG sẽ trở thành sự thật
Bằng chứng cho thấy Liên Minh Huyền Thoại VNG sẽ trở thành sự thật

Với tựa game Valorant ta có thể hiểu được, vì game này do VNG phát hành tại Việt Nam. Nhưng với Liên Minh Huyền Thoại VNG thì khác. Soi kỹ ở bức ảnh trao giải cho đội quán quân bộ môn này, chỉ thấy mỗi logo của VNG trên đó mà thôi. Sẽ thật khó hiểu khi một đơn vị phát hành game như Garena lại để đối thủ của mình đứng ra tài trợ game mà mình đang phát hành đúng không?

Việc logo của VNG xuất hiện trong một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại PC là điều tiền lệ chưa từng xảy ra. Nhà phát hành game này luôn biết cách chăm chút cho hình ảnh của mình.

Còn nhớ cách đây không lâu ở Sea Games 31, các tựa game của Garena luôn có một sân khấu rất chỉn chu, hoành tráng. Vậy nên sự xuất hiện của logo đối thủ tại một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được coi là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Liên Minh Huyền Thoại VNG khả năng cao là thật.

Đăng ký tài khoản LMHT bằng tài khoản của Riot?

Hình ảnh người chơi phải đăng nhập vào tài khoản Riot để chơi không có gì lạ với các game thủ  Tốc Chiến hoặc Valorant. Thế nhưng mới đây, người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng phải đăng ký tài khoản Riot Games nếu muốn tiếp tục tham gia trải nghiệm LMHT chứ không thể sử dụng được tài khoản Garena như trước.

Đăng ký liên minh huyền thoại
Đăng ký liên minh huyền thoại

Hiện giờ chưa biết thực hư việc đăng ký tài khoản Riot Games mới tham gia chơi được LMHT là thật hay giả. Nhưng nó cũng khiến cho người người tin rằng Liên Minh Huyền Thoại VNG sẽ sớm trở thành sự thật mà thôi.

Một số thông tin về đơn vị phát hành game VNG

Nhắc tới VNG là nhắc tới một đơn vị phát hành game nổi tiếng của Việt Nam. Đây chính là đơn vị phát hành 2 tựa game đình đám của Riot tại Việt Nam đó chính là Tốc Chiến và Valorant. Nếu thực sự Liên Minh Huyền Thoại về tay của VNG thì công ty này sẽ sở hữu tới 3 game siêu phẩm của Riot và thống trị cả 3 tựa game thể thao điện tử đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Dù chưa có thông tin xác nhận chính thức từ phía Garena lẫn VNG, nhưng nhiều người đã nói rằng các chứng cứ vô cùng rõ ràng rồi, có khả năng 99,99% VNG sẽ tiếp quản LMHT trong tương lai gần thay cho Garena.

Hãy cùng loto188 chờ xem Liên Minh Huyền Thoại VNG có thực sự trở thành sự thật hay không trong thời gian tới. Chúng ta cùng chờ đợi câu trả lời chính thức từ Garena và cả VNG để hiểu hơn về thông tin này.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Liên Minh Huyền Thoại Website Chi Tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *