Những Điểm Độc Đáo Tại Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến VNG

liên minh huyền thoại tốc chiến

Liên minh huyền thoại tốc chiến VNG là phiên bản nâng cấp của liên minh huyền thoại truyền thống. Sở hữu nhiều tính năng hiện đại chắc chắn trên phiên bản nâng cấp này anh em sẽ có những trải nghiệm ấn tượng khó quên. Dưới đây là thông tin chi tiết cho anh em tham khảo. 

Liên minh huyền thoại tốc chiến VNG là gì?

Liên minh huyền thoại tốc chiến tên đầy đủ trong tiếng anh là League of Legends: Wild Rift. Được viết tắt là LOL:WR. Đây là một trong những tựa game thể thao điện tử có lối chơi đối kháng và được phát hành vào năm 2019. Game được chính thức có mặt tại Việt Nam 8/10/2020 và được phát hành bởi đơn vị trung gian VNG.

Giới thiệu về liên minh tốc chiến
Giới thiệu về liên minh tốc chiến

Game tốc chiến được phát triển trên nền tảng của game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC. Các nhà phát triển đã xây dựng một phiên bản mới dành riêng cho thiết bị di động để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người chơi. Với trang bị hệ thống và độ hoạ hoàn hảo, anh em tham gia có thể chọn tướng, khoá chọn hay là phối hợp linh hoạt với đồng đội để tạo ra các màn thi đấu vô cùng ấn tượng.

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại trên PC, ở phiên bản liên minh huyền thoại tốc chiến VNG này người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn tướng mình yêu thích với các vai trò khác nhau vô cùng đa dạng.

Tướng sẽ tăng sức mạnh theo thời gian và hướng tới mục tiêu cuối cùng là phá huỷ nhà chính của đối phương. Chắc chắn đây sẽ là tựa game hot thuộc top đầu hiện nay.

Những điểm độc đáo tại liên minh huyền thoại tốc chiến VNG

Do được phát triển trên nền tảng liên quân huyền thoại nên ở trên phiên bản tốc chiến này chiến thuật, luật chơi hay bối cảnh không có gì thay đổi. Tuy nhiên do phát triển trên thiết bị di động nên một số đặc điểm sẽ được điều chỉnh để giúp cho việc thi đấu trở nên thuận tiện hơn. Dưới đây là những điểm đặc biệt trên liên minh huyền thoại tốc chiến này.

Trong liên minh tốc chiến VNG có 40 vị tướng
Trong liên minh tốc chiến VNG có 40 vị tướng

Tướng có sự thay đổi rõ rệt

Trên phiên bản tốc chiến anh em sẽ không thấy được 150 tướng như ở trên phiên bản trước đó. Thay vì vậy trên phiên bản này anh em sẽ được trải nghiệm chơi với 40 tướng và mỗi tướng đều được thiết kế có những kỹ năng đặc biệt riêng. 

Mỗi vị tướng ở đây sẽ sở hữu 4 chiêu thức đặc biệt. Bên cạnh đó là những tính năng khác nhau. Chính vì vậy anh em sẽ mất khoảng thời gian mới có thể điều khiển thuần thục.

Bản đồ cực sắc nét

Bản đồ trong Wild Rift được mô phỏng theo bản đồ Summoner’s Rift. Đây là bản đồ rất quen thuộc với bất kỳ game thủ MOBA nào. Tuy nhiên trên mobile bản đồ đã được rút ngắn khoảng cách hơn và độ sắc nét cũng được cải thiện một cách rõ rệt. 

Ngoài ra, đồ họa của phiên bản Tốc chiến cũng được đánh giá cao so với các phiên bản game khác. Chính vì vậy, người chơi sẽ cảm nhận được tính chân thực cao hơn khi trải nghiệm.

Hệ thống xếp hạng của game thủ

Đối với liên minh huyền thoại truyền thống, bảng xếp hạng của các game thủ luôn được mọi người chú ý quan tâm. Dựa vào bảng xếp hạng này để thể hiện trình độ của những người chơi trên bảng xếp hạng thế giới. Và trong liên minh huyền thoại tốc chiến VNG cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên ở đây người chơi chỉ được tham gia khi đã đạt được cấp độ nhất định. Cùng với đó phải đảm bảo đủ tướng để tham gia đấu hạng ở các vị trí khác nhau. Đặc biệt với phiên bản nâng cấp này đòi hỏi người chơi phải có các kỹ năng nếu không sẽ bị hạ cấp nếu thua nhiều lần.

Thao tác trên Liên minh huyền thoại tốc chiến

Trên phiên bản tốc chiến này, người chơi sẽ điều khiển ngay trên màn hình di động thông qua hệ thống các nút điều khiển. Chúng được thiết kế ở các góc cho phép người chơi thao tác dễ dàng hơn và có khả năng di chuyển linh 180 độ. Chính sự nâng cấp này đã giúp người chơi có thể thoải mái tham gia các trận chiến mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống tiền tệ

Wild Core và Tinh Hoa Lam là đơn vị tiền tệ sử dụng trong LMTC VNG
Wild Core và Tinh Hoa Lam là đơn vị tiền tệ sử dụng trong LMTC VNG

Trong liên minh huyền thoại tốc chiến VNG đơn vị tiền tệ được sử dụng là Wild Core và Tinh Hoa Lam. Người chơi sẽ sử dụng các loại tiền tệ này để mua vật phẩm, vũ khí, trang phục cũng như mua tướng để mạnh hơn.

Các phép bổ trợ và bảng ngọc

Trong liên minh huyền thoại tốc chiến, người chơi sẽ được gắn 4 điểm ngọc thay vì 2 điểm ngọc chính cùng với 9 điểm ngọc nhỏ ở phiên bản PC. Các phép bổ trợ sẽ được tinh giảm còn 6 phép và chỉ còn 2 loại trừng phạt xanh và đỏ.

Kết luận

Trên đây loto188 tổng hợp những điểm độc đáo ấn tượng duy nhất chỉ có tại liên minh huyền thoại tốc chiến VNG. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang tới cho anh em những điều thú vị về tựa game độc đáo này. Hãy tham gia ngay để tự mình trải nghiệm cực đỉnh.

Xem thêm: Liệu Rằng Liên Minh Huyền Thoại VNG Có Trở Thành Sự Thật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *