Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Wallpaper Cho Điện Thoại Và PC

liên minh huyền thoại wallpaper

Liên minh huyền thoại wallpaper là điều nhiều bạn đam mê game này muốn cài làm hình nền cho điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt wallpaper thì hãy yên tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt wallpaper cho cả thiết bị điện thoại và PC.

Liên minh huyền thoại wallpaper là gì? 

Liên minh huyền thoại là loại game được xếp vào hàng game online kinh điển và hiện nay nó đã trở thành một môn thể thao điện tử được công nhận. Vì vậy số lượng người có niềm yêu thích, thậm chí là đam mê loại game này rất nhiều. Cho nên, những điều liên quan đến LMHT đều được đón nhận cuồng nhiệt.

Liên minh huyền thoại wallpaper được hiểu một cách đơn giản đó chính là những bức hình nền chứa nội dung của game LMHT. Đã có một thời, trên các hội nhóm liên quan đến Liên minh huyền thoại, các game thủ cùng chia sẻ cho nhau những bức hình nền đẹp và độc liên quan đến game để cùng nhau cài làm hình nền.

Thời điểm hiện tại, hình nền về Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện nhiều hơn trước, đẹp và nét hơn và còn xuất hiện nhiều hình động. Việc tải xuống một bức hình và cài đặt nó thành hình nền thì đã quá đơn giản. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Liên minh huyền thoại live wallpaper.

Liên minh huyền thoại wallpaper là gì? 
Liên minh huyền thoại wallpaper là gì?

Cách cài đặt live Liên minh huyền thoại wallpaper 

Cùng xem qua cách tải hình nền động game Liên minh huyền thoại cho điện thoại và PC ngay sau đây nhé!

Cách cài đặt live Liên minh huyền thoại wallpaper cho điện thoại

Có nhiều cách cũng như nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn cài đặt live wallpaper cho điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt hình nền động LMHT bằng phần mềm hỗ trợ Live Wallpapers of LoL.

Điều đầu tiên cần làm là bạn hãy cài đặt về điện thoại app Live Wallpapers of LoL. Đây là ứng dụng miễn phí có sẵn và an toàn trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể yên tâm tải nó về máy nhé!

Sau khi tải xong, bạn hãy làm theo các bước sau đây để có được một hình nền sống động cực đẹp của vị tướng mình yêu thích trong Liên minh huyền thoại nhé!

  • Bước 1 : Bạn hãy khởi động ứng dụng Live Wallpapers of LoL. Sau đó chọn Cài đặt.
  • Bước 2: Nhấn chọn Select Theme
  • Bước 3: Ở bước này, bạn hãy chọn vị tướng mà mình yêu thích nhé!
  • Bước 5: Nếu đã “chốt đơn” vị tướng của bạn rồi thì nhấn chọn Select.
  • Bước 6: Lúc này ứng dụng sẽ chuyển bạn về màn hình chính của nó và bạn hãy đưa ra lựa chọn “Đặt làm hình nền”

Đó là các bước để bạn có thể cài đặt Liên minh huyền thoại wallpaper sống động và đẹp mắt cho nền điện thoại của bạn đấy. Với những bước đơn giản như thế này thì ai cũng có thể làm được phải không nào?

Cách cài đặt live Liên minh huyền thoại wallpaper cho điện thoại
Cách cài đặt live Liên minh huyền thoại wallpaper cho điện thoại

Cách cài đặt live Liên minh huyền thoại wallpaper cho máy tính

Máy tính hiện nay phổ biến nhất là dùng hệ điều hành Windows và macOS. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Liên minh huyền thoại live wallpaper bằng ứng dụng hỗ trợ League Displays. Với app này, các tính năng trên hai hệ điều hành không khác nhau nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cùng 1 lần. 

Bạn hãy khởi động League Displays để vào được bộ sưu tập của ứng dụng này. Bộ sưu tập hình nền của League Displays là một kho tàng hình ảnh của game LMHT với những bức ảnh sắc nét và hoàn mỹ nhất, bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Để vào được ứng dụng, bạn phải đồng ý với Điều khoản sử dụng của ứng dụng League Displays nhé. Nếu đồng ý, các bạn hãy nhấn vào lựa chọn Accept. Ở ứng dụng này, ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Anh. Nếu vốn tiếng Anh của bạn còn hạn hẹp, hãy chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt nhé!

Nếu bạn muốn cài đặt lại ngôn ngữ, hãy nhấn vào biểu tượng răng cưa ở góc phải bên trên cùng để có thể mở cài đặt. Sau đó tại cửa sổ cài đặt bạn chọn Language -> Tiếng Việt là được. 

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn thay đổi thời gian chuyển đổi wallpaper, trường hợp bạn chọn chế độ Slide Show (chế độ trình chiếu) hoặc là thời gian thay đổi màn hình chờ. Sau đó chỉ cần Click vào “Hoàn thành” là hoàn tất. 

Sau khi đã giải quyết xong vấn đề về tải app, cài đặt app thì bây giờ bạn có thể truy cập vào bộ sưu tập của League Displays để có thể đắm chìm trong thế giới Liên minh huyền thoại wallpaper và tìm được bức ảnh nền bạn cho là đẹp nhất. 

Cách cài đặt live Liên minh huyền thoại wallpaper cho máy tính
Cách cài đặt live Liên minh huyền thoại wallpaper cho máy tính

Thư viện ảnh League Displays có đến ngàn bức ảnh động và tĩnh cho các vị tướng của Liên minh huyền thoại. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc chọn lựa thì bạn có thể chọn tất cả các hình ảnh đó để làm hình nền. Điều này khá đơn giản vì bạn chỉ cần một cú click vào “Thêm tất cả” là hình nền sẽ luân phiên thay đổi. 

Kết luận

Trên bài viết là những chia sẻ của chúng tôi về cách cài đặt Liên minh huyền thoại wallpaper cho cả điện thoại và máy tính. Hãy cứ làm theo những hướng dẫn của loto188, bạn sẽ có một hình nền thật sống động. 

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Liên Minh Huyền Thoại Website Chi Tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *