Liên Minh Huyền Thoại TFT Là Gì? Cách Chơi Chuẩn Nhất 2024

liên minh huyền thoại tft

Liên Minh Huyền Thoại TFT đang là tựa game vô cùng hot trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Với chiến thuật chơi độc đáo cùng với lối chơi chuyên nghiệp, game đang khiến không ít anh em trong làng game săn đón. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có hiểu hơn về cách chơi game.

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại TFT

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại TFT
Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại TFT

Liên Minh Huyền Thoại TFT hay còn được biết đến với cái tên Đấu Trường Chân Lý. Đây là thể loại game dựa trên đế chế của Liên Minh Huyền Thoại, tạo nên những chiến thuật chiến đấu theo hình dạng như một ván cờ cổ xưa.

Trong quá trình tham gia ván game người chơi sẽ phải thực hiện việc mua, bán và kết hợp với những quân cơ khác. Những quân cờ này được xem là các vị tướng khác nhau được sắp xếp với nhau thành một đội quân. 

Đội quân này sẽ đi chiến đấu và tiêu diệt những người chơi đối thủ khác. Khi các bạn thắng sẽ được chuyển qua chế độ ván tiếp theo và càng tiến sâu vào các ván mới thì cấp độ cũng khó hơn.

Liên Minh Huyền Thoại TFT là trò chơi chiến đấu nhưng được sắp xếp như một bàn cờ tướng 3D. Các vị tướng trong game sẽ có các chế độ và sức mạnh khác nhau. Vì vậy anh em nếu muốn nâng cấp tướng cho mình để trở thành những vị tướng mạnh nhất thì bắt buộc các tay chơi phải chiến đấu và vượt qua nhiều ván khác nhau.

Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại TFT

Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại TFT
Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại TFT

Hiện nay, nhà sản xuất cũng đã tích hợp thêm các phiên bản Liên Minh Huyền Thoại TFT trên các hệ điều hành khác nhau như: iOS, Android, PC,… Mỗi game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như tải về máy để trải nghiệm. Để biết cách chơi Đấu trường chân lý, các bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn đội hình phù hợp

Trước khi tham gia chiến đấu, người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình các vị tướng khác nhau để tham gia vào cuộc chiến. Đây cũng là bước vô cùng quan trọng cho cả ván game. Bởi vì, trong game ngoài sử dụng chiến thuật và tư duy của anh em thì sức mạnh của các vị tướng cũng góp một phần không nhỏ cho chiến thắng của bạn.

Ngoài ra nếu muốn có những vị tướng tốt trong tay thì bạn phải sử dụng số vàng tích cóp được trong các trận đấu đã thắng trước đó để mua. Người chơi có thể sử dụng Roll tướng để nâng cấp độ cho bản thân.

Tại giao diện trước mỗi trận đấu sẽ có hai ô để tên là ô 1 và ô 2. Hai ô này sẽ nằm xếp chồng lên nhau ở góc bên trái dưới cùng của màn hình. Đối với ô 1 được sử dụng để Roll các vị tướng giống nhau cho các game thủmua. Ô thứ 2 có chức năng giúp nâng cấp cho tướng.

Lưu ý trong bước chọn tướng:

  • Nên cân nhắc lựa chọn những vị tướng có cùng hệ với nhau hoặc cùng tộc. Sử dụng tướng cùng hệ và cùng tộc sẽ giúp tăng thêm sức mạnh trong quá trình chiến đấu. Có thể hỗ trợ nhau mà không sợ bị phản phệ.
  • Cứ 3 tướng giống nhau, game thủ có thể tận dụng để hợp thành một tướng siêu cấp.
  • Cứ 3 tướng siêu cấp, anh em nên hợp thành một tướng tối thượng.

Bước 2: Tham gia chiến đấu

Khi anh em đã hoàn thành việc sắp xếp đội hình thì việc bây giờ sẽ là tham gia vào các trận đấu thực chiến. Ở mỗi lượt chơi game thủ sẽ đi tấn công bàn cờ đấu của người chơi khác. 

Đôi khi cũng sẽ có trường hợp người chơi khác vào tấn công bàn đấu của bạn. Chính vì vậy mà anh em cần chuẩn bị tinh thần tham chiến bất cứ lúc nào nếu đã vào ván game.

Đối với game Liên Minh Huyền Thoại TFT, mỗi tay chơi sẽ không phải điều khiển các vị tướng chiến đấu như trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhiệm vụ của người chơi chỉ cần làm tốt việc lựa chọn các vị tướng phù hợp. 

Sao cho quá trình chiến đấu các vị tướng đó có thể phối hợp với nhau ăn ý nhất. Sau mỗi lượt kháng chiến thành công game thủ sẽ nhận được một số lượng vàng nhất định và có thể sử dụng để mua các tướng mạnh hơn.

Bước 3: Kiên nhẫn chờ đợi

Bước 3: Kiên nhẫn chờ đợi
Bước 3: Kiên nhẫn chờ đợi

Để có thể tham gia ván tiến theo các bạn có thể phải chờ đợi người chơi khác xây dựng đội hình của riêng họ. Ngoài ra, game còn cho phép LOl thủ buôn bán các vị tướng bất kỳ lúc nào cũng được. Nhưng nên nhớ phải bán hoặc mua tướng trong khoảng thời gian nâng cấp hoặc xây dựng đội hình.

Thi thoảng hệ thống sẽ tạo một sự kiện giúp cho các tay chơi có xếp hạng thấp được lật kèo. Những game thủ này được xem là người chơi yếu hơn, mà tay chơi có thể tận dụng sự kiện diễn ra để chiến đấu với những người khác để cải thiện chỉ số xếp hạng của bản thân.

Anh em càng thắng nhiều trận thì khả năng trụ lại trong ván cũng sẽ lâu hơn. Ngược lại nếu thua nhiều thì người chơi cũng đủ hiểu rồi đúng không.

Trên đây là những chia sẻ về Liên Minh Huyền Thoại TFT cũng như các bước hướng dẫn về tựa game siêu kinh điển này. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích trong cuốn bí kíp trở thành game thủ chuyên nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *